ภาพยนตร์ใหม่ คนระห่ำหมัดหยุดโลก (Bleed For This) ภาพยนตร์สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน

หนังใหม่ คนระห่ำหมัดหยุดโลก (Bleed For This) ภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด เป็นหนังดีอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ภายหลังที่ได้รับคำชมกันอย่างล้นหลาม จากนักวิจารณ์ทั่วโลก ไมลส์ เทลเลอร์ ที่เป็นศิลปินที่มีการเฉิดฉายจากภาพยนตร์ Whiplash ที่มีการขอเปลี่ยนคาแรกเตอร์ที่มารับบทนักมวยสุดดุดัน อย่างวินนี่ ปาเซียนซ่า ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่าหนังใหม่ คนระห่ำหมัดหยุดโลก (Bleed For This) จึงเป็นภาพยนตร์ที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ผู้ซึ่งได้รับฉายา ปีศาจเพชรมาเนียน ประสบกับอุบัติเหตุหนัก ทำให้คอหักและเสียชีวิต และหมอได้วินิจฉัยและได้ลงความว่าเขาคงไม่สามารถกลับมาเดินได้อีกครั้ง แต่ทว่าเขาได้มีการเลือกที่จะไม่ยอมรับโชคชะตา และมีความพยายามออกกำลังกาย เพื่อได้คืนกลับสู่สังเวียนเช่นเดิม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เบน ยังเกอร์ ผู้ที่ทำหน้าที่กำกับและมีการเขียนบท ซึ่งได้เผยที่มาของการทำโปรเจคนี้กันเลยว่า ภายหลังที่ทางโปรดิวเวอร์ได้มีการเล่าเรื่องราวของวินนี่ให้ฟัง ความคิดว่าใครจะได้กลับมาสู่สังเวียนกันได้ใหม่

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ คนระห่ำหมัดหยุดโลก (Bleed For This) จึงตกเป็นหนังทีไม่ควรพลาดกับการเกาะติด เป็นภาพยนตร์ยอดฮิตที่กำลังเป็นที่น่าหลงใหลของใคร หลากหลายคนที่ชอบกับหนังใหม่เรื่องนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้คนให้การตอบรับและคอยเกาะติดกันอยู่เสมอ