ดาราช่อง3ภายในมาด ดาวจรัสฟ้า เช่น แอน ทองประสม

ความสำเร็จในสังคมบันเทิงของดาราช่อง3อย่าง แอน ทองประสม ถือได้ว่ามีอยู่อย่างมากมาย ด้วยฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดง ทำเอาเธอได้รับการยกย่อง พร้อมกับรางวัลที่เธอได้รับการจากแสดงหลายปีต่อเนื่อง  เธอยังคงได้รับเกียรติเป็นแบบอย่างหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑสถานหุ่นขี้ผึ้งมาดามพุซโซต์ กรุงเทพ ในหมวด TV Stars ในปี 2553 อีกด้วย

 
ดาราช่อง3
ดาราช่อง3 ที่ดูเหมือนมีประสบการณ์มาก พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นดาวจรัสฟ้ามาอย่างยาวนาน คงต้องยกให้กับ แอน ทองประสม ซึ่งเธอคนนี้เป็นศิลปินนักแสดงของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่มีฝีมือ  และมีผลงานละครหลายสิบเรื่องร่วมกัน ทำให้แฟน ๆ ละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3แทบทั่วประเทศเลยก็ว่าได้  แม้ว่าดาราช่อง3 ทั้งชายและหญิง ถือได้ว่ามีมากมายหลากหลายดวงที่ดังและเจิดจรัสกันอย่างเต็มที่  โดยเฉพาะดาราที่อยู่ค้ำฟ้า พร้อมกับเป็นดาวที่ส่องแสงเจิดจรัสฟ้าให้กับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3มาได้นานมาก นั่นก็คือ ศิลปินนำฝ่ายหญิงอย่าง  แอน ทองประสม นั่นเอง ยิ่งกว่านั้นแฟน ๆ ต่างประเทศ ก็ชื่นชอบและหลงรัก แอน ทองประสม มาอย่างเนิ่นนาน  ถึงแม้ภายหลังแอน ทองประสม จะได้มีผลงานทางด้านการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์  แต่ชิ้นงานในรูปแบบใหม่ของเธอ ก็อาจจะพิสูจน์ได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านไหน เธอก็สามารถสร้างผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี ดาราช่อง3 จนกระทั่งทำให้เธอเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ได้แบบตลอดรอดฝั่ง
 
และสำหรับดีกรีของเธอในทุกวันนี้  ต้องบอกได้เลยว่าภายในวงการดารานักแสดง ตอนนี้แอน ทองประสม มาในมาดของผู้จัดมากฝีมือ ถึงแม้เธอจะสลัดคราบการเป็นดาราช่อง3 แต่ความโด่งดังของเธอก็ไม่เคยน้อยหน้าใคร ก็เพราะว่าเธอเป็นนักแสดงพร้อมกับนางแบบชาวไทย  และเป็นดารานักแสดงหญิงคนแรก ที่ได้รับรางวัล ดาราหญิงยอดเยี่ยม จากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากหนังเรื่องเดียวกัน  นอกเหนือจากนี้  เธอยังคงได้ขึ้นรับรางวัลอย่างมากมายอีกหลากหลายเวที  ทั้งผลงานทางด้านการแสดงละคร และชิ้นงานทางด้านการแสดงหนังและภาพยนตร์

ขณะแฟน ๆ พากันติดตามรายการ สามแซ่บ รายการเยี่ยม ๆ ของไทยทีวีสีช่อง3

ในเดี๋ยวนี้รายการ สามแซ่บ ซึ่งเป็นรายการที่น่าหลงใหลของช่อง3 เพราะเป็นรายการที่ได้มีการสัมภาษณ์นักแสดงรับเชิญแต่ละท่าน และเนื้อห่าส่วนใหญ่ยังคงเป็นเนื้อหาที่แฟน ๆ รายการต้องการได้รับคำตอบที่แท้จริง จากศิลปินรับเชิญแต่ละท่าน  ซึ่งผู้จัดรายการทั้งสามท่านของรายการ ก็อาจขุ้ยและเขี่ยคำตอบให้หลุดออกจากปากศิลปินรับเชิญทุกท่านได้อย่างเกลี้ยง แล้วแบบนี้ จะไม่ให้รายการนี้  แซ่บ ตามคอนเซ็ปต์ได้เช่นใด

 
ถึงแม้ในตอนนี้ รายการสามแซบจะเปลี่ยนแปลงเวลาออกอากาศ แต่ในส่วนของรูปแบบของรายการ สามแซ่บ ของทางช่อง3 ก็ยังคงอย่างเดิม พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นรูปแบบรายการทีวี ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่ถือได้ว่ามีหลากหลายรส ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างเรทติ้งให้กับช่อง3 ได้อย่างมหาศาล อย่างเช่นรายการทีวี  สามแซ่บ ที่ได้พิธีกรชื่อดัง อย่าง ม้า อรนภา  กาละแม  ชมพู่ อารยา  ซึ่งผู้จัดรายการทั้งสามคนนี้ กลับบ่งบอกได้ว่า การดำเนินรายการจากพวกเขาทั้ง 3 คน จะต้องทำเอารายการนี้  แซ่บ ได้ใจอย่างแน่นอน  จะได้มีการออกอากาศแค่วันเดียวเพียงแค่วันพุธแค่นั้น แต่รายการนี้ก็ไม่แพ้ไปกว่ารายการอื่น ๆ ที่อาจกระชากเรทติ้งได้ทุกสัปดาห์  อย่างน้อยการดำเนินรายการของพิธีกร พร้อมทั้งเนื้อหาตลอดรายการ คงเป็นแรงดึงดูดที่เป็นเหตุให้พวกเขา อาจจะกระชากเรทติ้งได้ตลอดรอดฝั่งนั่นเอง 
 
ช่อง3
และในตอนนี้บอกได้เลยว่า รายการ สามแซ่บ คือรายการที่มีแฟน ๆ ติดตามเป็นปริมาณมาก พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นรายการที่อาจจะดำเนินมาได้ยังจุดสูงสุด ส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นเพราะการดำเนินรายการโทรทัศน์ ที่แตกต่างไปจากรายการของทางช่อง3รายการอื่น ๆ ซึ่งได้มีการเสนอเรื่องราวของดารารับเชิญที่สนุกสนาน พร้อมทั้งครบทุกรส  แถมนักแสดงรับเชิญที่ได้มาออกรายการ ก็เป็นศิลปินที่กำลังฮิตพร้อมกับฮอตในช่วงนั้น ๆ เปรียบเหมือนช่อง3เป็นการอัพเดตเรื่องราวของศิลปินรับเชิญ ที่แฟน ๆ กับต้องกรี๊ดกันอย่างกระหึ่มได้ไม่พลาดนั่นเอง

ทีวีออนไลน์ ที่บันเทิงที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจะสนองคนไทยทั่วประเทศ

แหล่งรับชมทีวีออนไลน์  ถือได้ว่าเป็นแหล่งแห่งความบันเทิงที่ทุกคนต้องการในตอนนี้ ผู้ที่สนใจพร้อมกับต้องการรับชม พวกเขาจะทำการเลือกชมทีวีออนไลน์ ข้างนอกสถานที่พักอาศัย ซึ่งจะทำเอาพวกเขาไม่พลาดรับการชมสาระบันเทิงหลากหลาย แม้ว่าจะต้องออกเดินทางสู่ข้างนอกก็ตาม

 

ส่วนทางด้านทีวีปกติทั่วไป หมู่คนที่ต้องการรับชม ก็ยังคงอาจทำการรับชม หรือดูทีวีโทรทัศน์ได้ตามปกติ คือจะทำการรับชมหรือดูทีวีโทรทัศน์ เมื่อยามได้อยู่ภายในสถานที่อยู่อาศัย ในเมื่อทีวีออนไลน์ตามสถานีที่หลากหลาย นี้เอง ก็เหมือนเป็นทีวีขนาดพกพา ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นทีวีขนาดจิ๋วไปหน่อย พร้อมกับแตกต่างไปจากทีวีโทรทัศน์ขนาดใหญ่  แต่รับประกันคุณภาพในส่วนทางด้านภาพพร้อมกับเสียง ก็ยังคงมีคุณค่าชัดเจนเช่นกันกับการเลือกรับชมหรือดูทีวีโทรทัศน์ปกติเลยเช่นกัน  แต่การรับชมหรือดูทีวีออนไลน์  จำเป็นต้องอาศัยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเป็นหลัก พร้อมกับด้วยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตนี้เอง  ที่ทำเอาคุณอาจทำการรับชมทีวีออนไลน์ในขณะที่เดินทางได้อีกแบบหนึ่ง  ซึ่งจะก่อให้เกิดความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาพึ่งพาไปกับการรับชมทีวีออนไลน์ เมื่อจำเป็นต้องทำการเดินทางไปยังสถานีที่หลากหลาย อย่างน้อยก็ไม่ต้องพลาดการรับชมในรายการโทรทัศน์ประเภทหลากหลาย ในขณะที่เดินทางอยู่นั่นเอง  แต่เพื่อการดูทีวีโทรทัศน์ภายในสถานที่พักอาศัยนั้น  ก็ยังถือว่ามีการดูทีวีโทรทัศน์อยู่เป็นจำนวนมากเท่าเดิมที่เคยเป็น 

 

เพราะเช่นนั้น ทีวีออนไลน์แหล่งของความรื่นเริงในตอนนี้ ถือได้ว่ามีผู้คนส่วนใหญ่คอยสนับสนุน พร้อมกับติดตามกันเป็นจำนวนมาก และไม่ได้หมายความว่า ประชาชนที่ทำการเลือกชมทีวีออนไลน์  จะยกเลิกการเลือกชมรายการประเภทต่าง ๆ ทางทีวีโทรทัศน์อย่างเด็ดขาด ก็เพราะว่าพวกเขาเหล่านี้ อาจจะมีการตั้งกติกาในการเลือกชมทีวีที่แตกต่างไปจากเดิม